Congratulations

ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.นิพิฐพร หลิมพานิช นักศึกษาปริญา โทสาขาชีววิทยา และ นายรุจิภาส ยงสวาสดิ์ นักศึกษาปริญญาเอก สาขาจุลชีววิทยา กรรมการบริษัท CM Phytotech จำกัด ที่ผ่านการคัดเลือกเป็น 1 ใน 14 ทีม เข้าสู่การแข่งขันระดับภูมิภาคในการแข่งขัน Startup Thailand League 2023

บริษัท CM Phytotech จำกัด ดำเนินกิจการเกี่ยวข้องกับสมุนไพรแบบครบวงจรในราคาที่จับต้องได้ และเป็นบริษัท spin-off ของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการต่อยอดงานวิจัยและนวัตกรรมสู่เชิงพาณิชย์