งานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การยกระดับการเลี้ยงผึ้งของเกษตรกรผู้เลี้ยงผึ้งในภูมิภาคแม่โขง-ล้านช้างครบวงจร

งานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ

การยกระดับการเลี้ยงผึ้งของเกษตรกรผู้เลี้ยงผึ้งในภูมิภาคแม่โขง-ล้านช้าง ครบวงจร

เพื่อกำหนดแนวทางปฏิบัติการค้าข้ามพรมแดนระหว่างภูมิภาคแม่โขง-ล้านช้าง และข้อมูทางเศรษฐศาสตร์ สำหรับการจัดการเลี้ยงผึ้งรวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผึ้งในระดับภูมิภาค

วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565 เวลา 08.00 - 17.30 น.

ณ ห้องประชุม โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่