ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับการเชิดชูเกียรติจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ระดับปริญญาเอก

รางวัลดุษฎีนิพนธ์ดีเด่น มี 1 รางวัล ได้แก่

ดุษฎีนิพนธ์เรื่อง : ความหลากหลายทางชีวภาพของราขนาดเล็กในไม้ป่าบางชนิด

ของ Ms.NIMALI INDEEWARI DE SILVA รหัส 580551031 สาขาวิชาความหลากหลายทางชีวภาพและชีววิทยาชาติพันธุ์ คณะวิทยาศาสตร์

คณะกรรมการที่ปรึกษาดุษฎีนิพนธ์ 1 ) ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สายสมร ลำยอง

2 ) Professor Emeritus Dr.Kevin David HYDE

3 ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญสม บุษบรรณ์

ระดับปริญญาโท

รางวัลวิทยานิพนธ์ดีมาก มี 1 รางวัล ได้แก่

วิทยานิพนธ์เรื่อง : ลักษณะเฉพาะที่ส่งเสริมการเติบโตของพืชจากยีสต์ที่แยกจากดินรอบรากพืชและประสิทธิถาพในการส่งเสริมการเติบโตของพืชที่คัดเลือก

ของ นางสาวศุภกร นันแดง รหัส 620535905 สาขาจุลชีววิทยาประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์

อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์         ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สายสมร ลำยอง