ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรม : -

ภาควิชาชีววิทยา ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับ ดร.นครินทร์ สุวรรณราช

นักวิจัย สังกัดสำนักงานบริหารงานวิจัย

ปฏิบัติงาน ศูนย์วิจัยด้านความหลากหลายของจุลินทร์ฯ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

"ช้างทองคำ"

ประจำปี พ.ศ. 2565 รางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น (สาขาวิทยาศาสตร์และเทโนโลยี)

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Tel. +6653943349-50

Copyrights © Since 2022 All Rights Reserved by Department of Biology, Faculty of Science, Chiang Mai University