ข่าวประชาสัมพันธ์และกิจกรรม : -

ขอแสดงความยินดีกับ Ms. Nimali Indeewari de Silva ที่ได้รับรางวัลนักศึกษาเก่าดีเด่น

ภาควิชาชีววิทยา ขอแสดงความยินดีกับ Ms. Nimali Indeewari de Silva จากสาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกา บัณฑิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาความหลากหลายทางชีวภาพและชีววิทยา ชาติพันธุ์ คณะวิทยาศาสตร์ (สำเร็จการศึกษา เมื่อปี พ.ศ. 2565) โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สายสมร ลำยอง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งนักวิจัยหลังปริญญาเอก สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลนักศึกษาเก่าต่างชาติดีเด่นระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งมอบเพื่อเป็นการยกย่องและประกาศเกียรติคุณแก่นักศึกษาเก่าต่างชาติในระดับบัณฑิตศึกษาที่ได้สร้างคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงสร้างเครือข่ายนักศึกษาเก่าในประเทศต่าง ๆ ตลอดจนเป็นต้นแบบแก่นักศึกษาปัจจุบันและนักศึกษาเก่า

ประกาศ ณ วันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2566

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Tel. +6653943349-50

Copyrights © Since 2022 All Rights Reserved by Department of Biology, Faculty of Science, Chiang Mai University