ภาควิชาชีววิทยา ขอแสดงความยินดีกับหน่วยวิจัยการฟื้นฟูป่า (FORRU) ได้รับ "รางวัลชมเชยประเภทงานเขียน" จากสถาบันลูกโลกสีเขียว

รางวัลลูกโลกสีเขียว ครั้งที่ 21

ภายใต้แนวคิด “วิถีพอเพียง แบ่งปัน ผูกพัน ดิน น้ำ ป่า” ได้มอบรางวัลให้แก่ผลงานด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมไทย จำนวน 44 ผลงาน ใน 7 ประเภทรางวัล

โดยทางหน่วยวิจัยการฟื้นฟูป่า (FORRU) ได้รับรางวัลชมเชยประเภทงานเขียน จากหนังสือคู่มือครูสิ่งแวดล้อม จังหวัดเชียงใหม่ ในโครงการผืนป่าบนกระดานดำ